สมัครสอบ TOEFL-ITP ได้แล้ววันนี้

ข่าวดีจากศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้อย่างยั่งยืน คณะศิลปศาสตร์
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)

เปิดสอบโทเฟลไอทีพี (TOEFL-ITP) ที่ สจล. แล้ววันนี้!!
บุคคลทั่วไป นักเรียน นักศึกษาสามารถสมัครสอบ TOEFL-ITP พร้อมรับส่วนลดได้ทันที!!

ผู้สมัครสอบจะได้รับโปรโมชั่นฉลองเปิดศูนย์ทดสอบเป็ส่วนลด 400 บาท จ่ายเพียง 1,400 บาท (จากราคาเต็ม 1,800 บาท)

**พิเศษ!! หากมาสมัครพร้อมกัน 5 ท่านด้วยตนเองที่อาคารสมเด็จพระเทพฯ สจล. ห้อง D101 จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงกรกฎาคม 2560 ที่อาคารสมเด็จพระเทพฯ สจล. ห้อง D101

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณน้อง 080-239-7794 (ในวันและเวลาราชการ)
ติดตามกิจกรรมต่างๆ ของศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้อย่างยั่งยืน สจล. ได้ที่ Facebook Cill@KMITL